• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực III
  • Tin tức
  • Hoạt động sự kiện

Vui Tết Trung thu cùng trẻ em mồ côi và tàn tật tại Quảng Nam

06/10/2017

(rfd.gov.vn)- Nhân dịp Tết Trung thu, với mong muốn san sẻ yêu thương, cùng các em nhỏ đón một Trung thu thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, ngày 02/10/2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III phối hợp với Công đoàn Trung tâm Kỹ thuật khu vực II (Thuộc Tổng công ty Mạng lưới Viettel) đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” và tặng quà cho các bé tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và tàn tật Quảng Nam. Đây là Chương trình được Trung tâm Tần số VTĐ Khu vực III phát động song song với Chương trình hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó đầu năm học 2017 - 2018 vừa qua.

Với tổng số tiền 14 triệu đồng quyên góp được,  02 đơn vị đã trao tặng 72 suất quà gồm bánh kẹo, sữa, đèn lồng cho 72 em nhỏ và trao tặng Trung tâm nuôi dưỡng TMCTT Quảng Nam 10 thùng sữa, 100 kg gạo, 03 thùng nước mắm, 10 thùng mì tôm, 20 lít dầu ăn, 10 kg đường, 10 gói mì chính, 03 thùng truyện cũ và 01 thùng quần áo cũ.

Ông Phạm Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng TMCTT Quảng Nam xúc động cảm ơn hai đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ và tổ chức đêm “Vui Tết Trung thu” đầy ý nghĩa cho các em nhỏ nơi đây.

Trung tâm Nuôi dưỡng TMCTT Quảng Nam hiện đang chăm nuôi 72 trẻ mồ côi, khuyết tật. Mỗi em một hoàn cảnh, một số phận, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em bị câm, khiếm thị hoặc thiểu năng trí tuệ,...

Thấu hiểu những thiệt thòi, mất mát của các em, Chương trình “Vui Tết Trung thu” đã được hai đơn vị chuẩn bị chu đáo, hấp dẫn, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho các em; tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua những thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống. 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ Chương trình “Vui Tết Trung thu”:

Đại diện hai đơn vị phát quà cho các cháu

Hăng hái giơ tay xin trả lời câu hỏi đố vui

Và tự tin trả lời đúng câu hỏi

Mạnh dạn góp vui cùng Chương trình với bài hát “Con cò bé bé”

Chăm chú khi xem Đội lân “Hùng Anh Đường” biểu diễn

Đại diện hai đơn vị tặng quà cho Trung Tâm nuôi dưỡng

Chụp hình kỷ niệm với các cháu tại Trung tâm

Tạ Thị Hà Chung