• Trang chủ
  • Trung tâm khu vực VII
  • Tin tức
  • Hoạt động khác

Giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm Tần số VTĐ khu vực VII

01/11/2019

(rfd.gov.vn)- Ngày 31/10/2019 tại Khánh Hòa, Cục Tần số vô tuyến điện đã công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về giao nhiệm cho cán bộ của Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII.

Theo Quyết định số 1719/QĐ-BTTTT ngày 15/10/2019, ông Nguyễn Minh Đồng - Phó Giám đốc Trung tâm VII được giao phụ trách điều hành hoạt động của Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII - Cục Tần số VTĐ từ ngày 01/11/2019.

Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Lê Văn Tuấn trao Quyết định cho ông Nguyễn Minh Đồng

 

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Lê Văn Tuấn chúc mừng Trung tâm VII và ông Nguyễn Minh Đồng. Phó Cục trưởng cho rằng đây là quyết định rất kịp thời của Bộ TTTT giúp cho việc lãnh đạo, điều hành Trung tâm VII được đảm bảo liên tục sau khi ông Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc Trung tâm nghỉ chế độ hưu trí theo quy định vào đầu tháng 11/2019.

Cũng theo ông Lê Văn Tuấn, ở vị trí mới, nhiệm vụ của ông Đồng không còn giới hạn trong công tác chuyên môn như trước đây, mà phải chịu trách nhiệm chung về mọi mặt hoạt động của Trung tâm. Đây chính là thách thức mới đối với ông Nguyễn Minh Đồng.

Phó Cục trưởng Lê Văn Tuấn nhấn mạnh, Bộ trưởng đã và đang chỉ đạo, điều hành hoạt động của ngành rất quyết liệt và luôn yêu cầu cao về hiệu quả công việc; cùng với đó, các cơ quan, đơn vị của Bộ TTTT đang quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao với phương châm “Làm gương - Kỷ cương - Trọng tâm - Bứt phá”. Chính vì vậy, ông Đồng cần phải bám sát tinh thần đó khi thực hiện nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động của Trung tâm VII. Đặc biệt, với cương vị người đứng đầu cần làm tốt việc làm gương để CBCNV noi theo; trong điều hành những công việc trọng tâm phải thực hiện quyết liệt, dứt điểm và có các giải pháp sáng tạo, bứt phá.

Đối với nhiệm vụ kiểm soát và xử lý can nhiễu tần số, Phó Cục trưởng Lê Văn Tuấn đề nghị Trung tâm thực hiện với tinh thần xử lý can nhiễu nhanh gọn, kịp thời; kiểm soát đảm bảo nắm chắc và giám sát được việc sử dụng tần số VTĐ của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn quản lý.

 

Ông Nguyễn Minh Đồng bắt đầu công tác tại Cục Tần số VTĐ từ tháng 01/1996; là Thạc sỹ ngành điện tử viễn thông. Ông Đồng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm VII từ tháng 3/2007.

 

BBT