Cục A06 chúc mừng Trung tâm Tần số VTĐ khu vực II nhân ngày truyền thống ngành Bưu điện

16/08/2019

(rfd.gov.vn)- Ngày 15/8/2019, Đại diện Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Bộ Công An (A06) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, chúc mừng tập thể CCVC Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II nhân ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8) và ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam (15/8).

Đại diệnĐại diện A06 tặng hoa chúc mừng Cục Tần số VTĐ và  Trung tâm II nhân ngày truyền thống ngành TTTT

Tại buổi gặp mặt, đại diện Cục A06 đã gửi lời chúc mừng đến tập thể CCVC của Cục Tần số vô tuyến điện nói chung và Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II nói riêng nhân kịp kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam (15/8) và Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8).

Các đơn vị của A06 đóng tại phía Nam vốn có truyền thống phối hợp chặt chẽ với Trung tâm II trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn thông tin cho các cơ quan của Đảng, Chính phủ trên địa bàn, đặc biệt là trong việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật để đấu tranh phòng, chống các nguy cơ mất an toàn trong liên lạc vô tuyến điện, giữ gìn bí mật thông tin thông tin.

Thay mặt CCVC trong đơn vị, ông Lâm Minh Trung, Phó Giám đốc - Phụ trách Trung tâm II trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sát và chân tình mà các cán bộ, chiến sĩ và lãnh đạo Cục A06 dành cho Cục Tần số VTĐ cũng như Trung tâm II. Điều này thể hiện mối quan hệ gần gũi, gắn bó mật thiết và sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị của A06 và của Cục Tần số VTĐ.

Lê Tùng