Noel ấm áp dành cho các con công chức, viên chức, người lao động Cục Tần số vô tuyến điện

28/12/2021

(rfd.gov.vn)- Dù đại dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, nhưng Noel 2021 vẫn đến như đã hẹn. Trong bối cảnh đó, Đoàn Thanh niên Cục Tần số vô tuyến điện đã lựa chọn các cách thức phù hợp theo từng địa phương để triển khai hoạt động mừng Giáng sinh ý nghĩa cho các cháu nhỏ con công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

Những món quà Noel đã trở thành niềm háo hức, mong chờ đối với mỗi “thiên thần nhí Cục Tần số” mỗi dịp Giáng sinh về. Thấu hiểu được điều này, Đoàn Thanh niên Cục Tần số đã lựa chọn những món quà ý nghĩa thay cho những lời yêu thương, những lời chúc tốt đẹp nhất của Đoàn Thanh niên Cục dành tặng cho các cháu.

Tại khu vực Hà Nội, các đoàn viên thanh niên đã tự tay gói những món quà là các cây Tùng thơm, xanh màu Noel để trao tặng các bé

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chi đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II thông qua các công chức, viên chức gửi quà Noel về cho các con tại gia đình.

Trong trang phục ông già Noel, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III tại Đà Nẵng tổ chức gửi quà về cho các con.

Chi đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực V tổ chức chương trình tặng quà Noel tại Hải Phòng.

Tại thành phố Nha Trang, Chi đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII cũng đã tổ chức gửi quà Noel về nhà cho các con

Các đoàn viên Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VIII tại thành phố Việt Trì tổ chức chương trình “Ông già Noel trao quà tận nhà” để được đến gặp gỡ và trực tiếp trao quà, trò chuyện, động viên các bé thêm chăm ngoan, học tập và rèn luyện tốt hơn để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, tạo thêm niềm tin và sự yên tâm cho mỗi phụ huynh là CCNLĐ công tác tại Trung tâm.

Minh Trang